Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

0946 393 686 - Ms. Thu

abc

tuthuceramic@gmail.com

Bộ phận kỹ thuật

0946 393 686 - Mr. Tú

abc

tuthuceramic@gmail.com

Video Clips

Liên kết facebook

Bát vuốt tay Cửu Hạc Bách Hoa

Mã:
Giá: Liên hệ
Tình trạng:
Kích thước:
Xuất xứ:
0 reviews (0 đánh giá)
Số lượng:
MUA HÀNG
Vuốt tay cao cấp- dòng sản phẩm rất khác biệt với những sản phẩm cùng loại.
Một điểm khác trong cách trang trí hoa văn trên gốm sứ vuốt tay đó là dù bạn mua 2 sản phẩm giống nhau nhưng các nét vẽ sẽ khác nhau về màu sắc, họa tiết, hoa văn có nét thanh nét đậm. 
Bát vuốt tay Cửu Hạc Bách Hoa- Cửu Hạc Du Xuân biểu tượng cho sự trường thọ, thịnh vượng , sức khỏe, sức mạnh sự sung mãn với sự bền bỉ dẻo dai, bản tính mau lẹ. Trong phong thủy cây tùng có ý nghĩa mang đến sự bình an, yên lành cho gia chủ.
Bát vuốt tay hình tròn không có điểm đầu, điểm cuối, tượng trưng cho bát ăn bát để.
Cửu Hạc Du Xuân : Cửu hạc kết hợp với cây tùng, hoa đào,  hoa sen, hoa mẫu đơn.... tạo sự đa dạng, độc đáo mới mẻ cho người nhìn, người sở hữu nó.
Kết hợp với hoa cỏ mùa xuân, tạo nên một phong cảnh hài hòa từ cách bài trí đến màu sắc giữa hạc và các loài hoa mang đến một cái nhìn hút hồn cho người vừa lần đầu tiên chạm ánh mắt tới.
Cho một chút nước vào bát, thả vài bông hoa theo mùa, đặt bát lên đôn gỗ bạn có thể đặt trước bàn trà , trước sảnh hay có thể để trong phòng thờ.... mang lại nguồn sinh khí và năng lượng tích cực cho không gian đồng thời đem lại cảm giác thư thái nhẹ nhàng phần nào taọ ra sự đẳng cấp và sang trọng cho gia chủ.

Viết đánh giá

Chú ý: Không đươc phép nhập mã html !
Tệ nhất Tốt nhất
mã bảo mật

Sản phẩm cùng loại

Bát vuốt tay cửu ngư quần tụ

Bát vuốt tay tài lộc: “ cửu ngư quần tụ” 
Kích thước : phi 70cm
Hãy trang trí góc tài lộc của bạn bằng bát nước tài lộc vì nước là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thuỷ mang lại tiền bạc.
Cá chép tượng trưng cho sức khoẻ và tài lộc- biểu tượng của sự thăng tiến, công danh.

nothing