Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

0946 393 686 - Ms. Thu

abc

tuthuceramic@gmail.com

Bộ phận kỹ thuật

0946 393 686 - Mr. Tú

abc

tuthuceramic@gmail.com

Video Clips

Liên kết facebook

Bát vuốt tay Cá Rồng_ Bách Hoa Thịnh Vượng

Mã: 501725
Giá: Liên hệ
Tình trạng:
Kích thước:
Xuất xứ:
0 reviews (0 đánh giá)
Số lượng:
MUA HÀNG
- Vuốt tay cao cấp- dòng sản phẩm rất khác biệt với những sản phẩm cùng loại.
Một điểm khác trong cách trang trí hoa văn trên gốm sứ vuốt tay đó là dù bạn mua 2 sản phẩm giống nhau nhưng các nét vẽ sẽ khác nhau về màu sắc, họa tiết, hoa văn có nét thanh nét đậm.

Chính vì thế, các sản phẩm này thường có độ dày lớn. Do đó, khi mua sản phẩm bạn chỉ cần cầm sản phẩm lên và nếu có cảm giác nặng, chắc tay, bạn sờ và cảm nhận có độ gằn tay bên ngoài thì đồ gốm sứ đó đúng chuẩn hàng vuốt tay cao cấp. Từng nét vẽ tay tinh xảo hình dáng bông hoa hay những chú cá Rồng được lồng ghép vào nhau tạo nên một hình ảnh trông thật sinh động và lung linh.

Cá rồng là biểu tượng của vua chúa. Sở dĩ loài cá này được đặt tên giống với loài vật linh thiêng bởi cá rồng có vảy vàng đẹp mắt, hình dáng sang trọng, uy nghi. 


Cho một chút nước vào bát, thả vài bông hoa theo mùa, đặt bát lên đôn gỗ bạn có thể đặt trước bàn trà , trước sảnh hay có thể để trong phòng thờ.... mang lại nguồn sinh khí và năng lượng tích cực cho không gian đồng thời đem lại cảm giác thư thái nhẹ nhàng phần nào taọ ra sự đẳng cấp và sang trọng cho gia chủ.

Viết đánh giá

Chú ý: Không đươc phép nhập mã html !
Tệ nhất Tốt nhất
mã bảo mật

Sản phẩm cùng loại

Bát vuốt tay cửu ngư quần tụ

Bát vuốt tay tài lộc: “ cửu ngư quần tụ” 
Kích thước : phi 70cm
Hãy trang trí góc tài lộc của bạn bằng bát nước tài lộc vì nước là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thuỷ mang lại tiền bạc.
Cá chép tượng trưng cho sức khoẻ và tài lộc- biểu tượng của sự thăng tiến, công danh.

nothing